Gặp mặt, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa CLB bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường Thạch Linh và CLB Bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

    Ngày 27/6/2020, CLB bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường Thạch Linh và CLB Bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã gặp mặt giao lưu văn nghệ, giao hữu bóng chuyền hơi tại Nhà văn hóa phường Thạch Linh.

    Tham gia thi đấu giao hữu có 4 đội bóng chuyền hơi nam và nữ đến từ 2 câu lạc bộ bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường Thạch Linh và CLB Bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi phường 5, Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

    Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên là hội viên Hội người cao tuổi của hai đơn vị đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

    Qua hoạt động này nhằm khơi dậy, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động phong trào của Hội người cao tuổi của hai phường cũng như các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của hội viên Hội Người cao tuổi phường nhà./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 139.800
    Online: 10