Chiều ngày 18/6/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an phường Thạch Linh tổ chức sinh hoạt tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy cho Đoàn viên, thanh niên.

   Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020 của Đoàn phường Thạch Linh, Kế hoạch số 41/KH-UBND của UBND phường Thạch Linh ngày 11/6/2020 về việc triển khai thực hiện Tháng hành động phòng chống ma túy. Ban Chấp hành Đoàn phường Thạch Linh phối hợp với Công an phường tổ chức sinh hoạt tuyên truyền phòng chống tác tệ nạn ma túy.

Top 10 bài văn thuyết minh về tác hại của ma túy đối với đời sống ...

     Những năm qua, tệ nạn ma tuý ở Hà Tĩnh nói chung và Thành phố Hà Tĩnh nói riêng vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và có xu hướng gia tăng cùng với việc xuất hiện nhiều loại ma tuý mới, ma tuý đã trở thành một hiểm hoạ lớn đối với toàn xã hội, đe doạ trực tiếp tới cuộc sống của mỗi con người, cộng đồng xã hội. Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ dẫn đến mất khả năng lao động, suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội. Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ, là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự an ninh Quốc gia. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội. 

    Về tham dự buổi sinh hoạt có cấc đồng chí cán bộ Đội Cảnh sát ma túy Công an Thành phố; đồng chí Hoàng Ngọc Quân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Trương Quang Thạch - Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Công an, BTV Đoàn phường và 50 Đoàn viên, thanh niên.

    Thông qua buổi sinh hoạt tuyên truyên giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên được tìm hiểu thêm về một số tác hại nguy hiểm của các chất ma túy mới, ma túy đá, ma túy tổng hợp..., nắm bắt được các kỹ năng, biện pháp phòng, chống và ngăn ngừa của hiễm họa của ma túy gây ra trong đời sống xã hội hiện nay./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 134.200
    Online: 14