Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Hội Nông dân phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh cùng với các đoàn thể đã đảm nhiệm việc nấu và cung cấp các suất cơm nghĩa tình cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực, công dân trở về từ các địa phương đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung của phường.

Hình ảnh hỗ trợ các suất cơm tại chốt kiểm dịch

Hình ảnh hỗ trợ các suất cơm tại chốt kiểm dịch

Hội Nông dân phường Thạch Linh đã huy động các đồng chí trong Ban Chấp hành, hội viên ủng hộ kinh phí, gạo, thực phẩm và tổ chức nấu những bữa cơm tình nguyện, phát 150 suất cơm trưa cho các chốt trực, công dân tại khu cách ly tập trung của phường; nấu cháo đêm và phục vụ ăn sáng cho lực lượng làm nhiệm vụ. Ngoài ra, Hội còn phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ phối hợp tham gia đo thân nhiệt, khai báo y tế tại chốt trực Cầu Vượt trên Quốc lộ 15A.


Tham gia kiểm dịch tại chốt

 
Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực mà cán bộ, hội viên nông dân phường Thạch Linh tích cực đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, góp phần cùng các cấp các ngành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 134.205
    Online: 5