Với phương châm thực hiện nhiệm vụ kép “Trách nhiệm Bầu cử - Tinh thần chống dịch”, Các đội hình Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn phường Thạch Linh đã thể hiện vai trò xung kích của mình tại tất cả các đơn vị bầu cử trên địa bàn phường để hỗ trợ cho Ngày hội bầu cử.

Họp Ban Chấp hành Đoàn phường triển khai nhiệm vụ hỗ trợ Bầu cử

     Trước ngày Bầu cử 23 - 5. Các đội Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn phường Thạch Linh đã tổ chức họp Ban Chấp hành Đoàn phường để chuẩn bị các nội dung hỗ trợ cho công tác Bầu cử, tại cuộc họp đã triển khai chi tiết từng phần việc mà các Đội Thanh niên tính nguyện phải làm. Ngay ngày hôm sau các Đội TNTN đã có mặt ở các điểm bầu cử để thực hiện nhiệm vụ truyên truyền phòng chống dịch Covid - 19,  tuyên truyền trách nhiệm đi bầu cho Đoàn viên, thanh niên, đồng thời hỗ trợ các điểm bầu cử vệ sinh môi trường, trang trí, niêm yết danh sách cử tri, khử khuẩn phòng dịch ở khu vực bầu cử...

Dán áp phíc tuyên truyền bầu cử và dịch Covid - 19 tại điểm bầu cử

Đoàn thanh niên phun khử trùng các điểm bầu cử

Hỗ trợ trang trí khu vực bầu cử

     6 giờ sáng, ngày 23-5, Các đội Thanh niên tình nguyện đã có mặt tại các khu vực bỏ phiếu cùng mọi người trong tổ bầu cử xếp ghế cho các cử tri ngồi, chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn sẵn ở bàn đón tiếp ngay cổng ra vào, sắp xếp lại một số giấy tờ tại các bàn bên trong vị trí bầu cử… 6 giờ 30 phút, sau giờ khai mạc, các cử tri đã bắt đầu đến tại điểm bỏ phiếu, cử tri được hai bạn đoàn viên hỗ trợ đo thân nhiệt, sát khuẩn và hướng dẫn ngồi vào ghế đã sắp xếp để chờ đến lượt vào làm thủ tục bỏ phiếu.

Xung kích tình nguyện hỗ trợ bầu cử -0

Phối hợp thực hiện nhiệm vụ cùng nhân viên Y tế

Sát khuẩn trước khi vào khu vực bỏ phiếu

Hỗ trợ cử tri cao tuổi, người gặp khó khăn tại các điểm bỏ phiếu

Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó bí thư phụ trách Thành đoàn động viên các đội tình nguyện

     Với việc chung tay của Tuổi trẻ tại các điểm bầu cử sẽ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo khí thế đoàn kết, phấn khởi trong nhân dân; cũng là khẳng định vị trí, vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ phường nhà trước ngày hội lớn của đất nước, góp phần vào thành công chung của Ngày hội bầu cử.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 151.792
    Online: 5