Ngày 05-06/01, Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra 2 phiên tại Nhà văn hóa phường Thạch Linh. Về tham dự Đại hội có Ông Thái Sinh - Chủ tịch Hội NCT Tĩnh; Ông Nguyễn Mai Linh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thành phố; Ông Phạm Hữu Thao - Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường; Ông Trương Quang Sơn - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND phường, Cùng các ông bà trong thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các nghành, đoàn thể cấp phường; Các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trong toàn phường và 80 đại biểu chính thức là những hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 800 hội viên Người cao tuổi trong toàn phường về dự đại hội.

    Đại hội đại biểu người cao tuổi phường Thạch Linh lần thứ VI diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân, chào mừng thành công đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13. Đại hội Người cao tuổi phường Thạch Linh lần thứ VI là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, là ngày hội của toàn thể cán bộ hội viên trong toàn phường.

Toàn cảnh Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do Câu lạc bộ Người cao tuổi phường thể hiện

    Sau diễn văn khai mạc bà Võ Thị Tân - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã thông qua toàn văn Báo cáo của Ban chấp hành Hội khóa V về việc tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020, kiểm điểm công tác điều hành của BCH, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bà Võ Thị Tân - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã thông qua toàn văn Báo cáo

    Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận của đại biểu đại hội, đây là ý kiến từ cơ sở, là bài học kinh nghiệm mà đại biểu đại hội rút ra từ thực tiễn, từ sinh hoạt chi hội, ý kiến phát biểu của đại biểu đã minh họa thêm kết quả hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua.

   

Các tham luận tại Đại hội

    Sau các ý kiến tham luận Đại hội Hội Người cao tuổi phường đã được nghe ông Nguyễn Mai Linh chủ tịch hội Người cao tuổi thành phố phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội. Đồng chí Phạm Hữu Thao thành ủy viên, Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND phường thay mặt cho lãnh đạo địa phương ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của hội Người cao tuổi phường đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, đưa ra một số phương hướng, nhiệm vụ định hướng cho nhiệm kỳ tới.

Ông Nguyễn Mai Linh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Phạm Hữu Thao - Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo Đại hội

    Đại hội đã sáng suốt lựa chọn hiệp thương bầu 13 ông, bà vào BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; lựa chọn bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Người cao tuổi thành phố gồm 08 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt, nhận nhiệm vụ

    Với tinh thần đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn với tinh thần tuổi cao chí càng cao tin tưởng rằng toàn thể cán bộ hội viên Hội Người cao tuổi trong toàn phường dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ sẽ hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội, các nhiệm vụ đã đề ra./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 134.224
    Online: 6