Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ " Mùa xuân là Tết trồng cây; Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Chiều ngày 17/2/2021 (tức mùng 06 Tết Tân Sửu), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức, đoàn thể phường Thạch Linh ra quân phát động trồng cây đầu xuân tại khu vực Đê Trung Linh - Nghĩa trang Đồng Hiêm.

    Tham gia trồng cây có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy,  HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức, đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức phường và cán bộ, nhân dân TDP Hợp Tiến, Nam Tiến, số lượng người tham gia trồng khoảng 200 người.

    Dịp trồng cây xuân tân Sửu, phường Thạch Linh nhận về 1.600 cây xanh, trong đợt trồng cây đầu năm này toàn phường đã trồng được 1.557 cây.

        1.600 cây xanh bao gồm các loại cây như: cây phi lao, cây bàng Đài Loan, cây xà cừ, cây sấu, cây được chuyển về các tổ dân phố trồng ở các tuyến đường, tuyến ngõ, tiểu công viên nhằm tạo cảnh quan cây xanh đô thị trong xây dựng đô thị văn mính.

    Phong trào trồng cây đầu năm lan tỏa sâu rộng ở địa phương và toàn thể Nhân dân nhằm khắc ghi lời dạy của Bác,  nhằm tạo cảnh quan, không gian sống trong lành, tạo ra những "Lá phổi xanh" trong lòng đô thị hiện đại.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 125.376
    Online: 12