Thực hiện Công văn số 1142/UBND-QLĐT ngày 03/05/2024 của UBND thành phố Hà Tĩnh về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2045. Để có cơ sở báo cáo UBND thành phố tổng hợp trình Sở xây dựng theo quy định. UBND phường Thạch Linh niêm yết công khai để lấy ý kiến cộng đồng dân cư cụ thể như sau:

• Thời gian niêm yết: từ ngày 05/05/2024 đến hết ngày 04/06/2024.
  • Hình thức: Phát phiếu góp ý thông qua hình thức trưng bày công khai (có mẫu phiếu góp ý kèm theo).
  • Địa điểm công khai quy hoạch: Trụ sở phường Thạch Linh và Trang thông tin điện tử phường Thạch Linh tại địa chỉ https://thachlinh.hatinhcity.gov.vn.

Mọi ý kiến đóng góp của tổ chức, cá nhân gửi trực tiếp về UBND phường Thạch Linh (qua ông Dương Đình Hà, công chức Địa chính – Xây dựng, số điện thoại: 0942.469.969) để UBND phường tổng hợp báo cáo UBND thành phố theo quy định./.

Có chi tiết hồ sơ liên quan kèm  theo: