Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Đoàn, Hội LHTN phường Thạch Linh tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Thạch Linh

      Thực hiện hoạt động Đoàn và phong trào TTN năm 2019; Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI (nhiệm kỳ 2019 – 2024) và chào mừng năm học mới 2019 - 2020. Ngày 19/9 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thạch Linh đã tổ chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Thạch Linh”.

Đoàn viên, học sinh trường tiểu học Thạch linh tham gia chương trình

  

Đoàn viên, Hội viên Thanh niên là thợ cắt tóc tham gia chương trình

Chương trình cắt tóc miễn phí nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường, tinh thần cùng đồng hành với các em Học sinh, thiếu nhi đang học tập ở trường Tiểu học trên địa bàn phường. Tạo mọi điều kiện để trẻ em nghèo, trẻ em gặp khó khăn luôn nhận được những món quà thiết thực, ý nghĩa để tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, đạt thành cao trong học tập, để mai này là người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Linh
     Liên kết website
    Thống kê: 19.569
    Online: 38