Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, trong những ngày qua Công đoàn cơ sở phường Thạch Linh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa. BCH Công đoàn đã lập kế hoạch, triển khai thực hiện và được đoàn viên đồng tình hưởng ứng. Đoàn viên công đoàn đã thực hiện việc chỉnh trang khuôn viên công sở, nơi làm việc, tạo được cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, nơi làm việc của cán bộ, công chức gọn gàng, ngăn nắp nhất là tại nơi tiếp công dân. Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, 2 đội bóng chuyền nam, nữ thi đấu giao hữu với công đoàn phường Nguyễn Du tạo được khí thế sôi nổi và tăng thêm mối giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công chức, người lao động hai cơ quan.

Giao lưu thể thao giữa Công đoàn phường Thạch Linh và Công đoàn phường Nguyễn Du

Đoàn viên Công đoàn tham gia giao lưu văn nghệ

Đoàn viên công đoàn chăm sóc Đài tưởng niệm Liệt sỹ

Đại diện Công đoàn phường trao quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

    Ngày 25 tháng 7, Công đoàn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Tham dự buổi gặp mặt có đại biểu tổ chức Công đoàn các Trường học, lãnh đạo Công an phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, thủ trưởng cơ quan và toàn thể đoàn viên công đoàn phường.

    Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống của Công đoàn Việt nam trong 90 năm qua, người lao động mang bản chất giai cấp công nhân Việt nam đã trung thành tuyệt đối sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt nam, đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, tập hợp công nhân, người lao động, vận động hăng hái thi đua lao động, sản xuất, nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

    Tuy mới thành lập được 15 năm, thời gian chưa dài so với 90 năm Công đoàn Việt Nam hình thành, nhưng tổ chức Công đoàn cơ sở phường Thạch Linh đã không ngừng vươn lên trong các hoạt động để tập hợp người lao động trong cơ quan phường vào tổ chức, vận động đoàn viên phát huy vai trò giai cấp công nhân, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phong cách công tác để ngày càng nâng cao trách nhiệm, chất lượng phục vụ nhân dân. Tổ chức công đoàn đã thường xuyên phối hợp công tác với Thủ trưởng cơ quan để vừa tổ chức hoạt động vừa bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong cơ quan. Công đoàn thực sự trở thành “tổ ấm” của người lao động trong cơ quan phường.

Tập thể cán bộ, Đoàn viên Công đoàn cơ sở phường Thạch Linh

          Phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Công đoàn, đồng chí Phạm Hữu Thao, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và biểu dương sự trưởng thành của tổ chức Công đoàn phường, cán bộ, công chức, người lao động đã phối hợp chặt chẽ với Thủ tưởng cơ quan trong xây dựng tổ chức, tạo điều kiện làm việc có hiệu quả đồng thời quan tâm đến đời sống tinh thần, bảo đảm vật chất cho người lao động.

Đ/c Phạm Hữu Thao – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa cho tập thể Công đoàn phường nhân gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống

          Tại buổi gặp mặt truyền thống, BCH công đoàn đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. 

          Cũng trong thời gian này Công đoàn phường đã tổ chức chăm sóc Đài tưởng niệm Liệt sý, làm vệ sinh môi trường khuôn viên để tạo cảnh quan sáng, sạch chuẩn bị đón nhân dân, gia đình chính sách, các cơ quan, đơn vị về dâng hương nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27 tháng 7.

 

                                                        

 

         

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Linh
     Liên kết website
    Thống kê: 19.623
    Online: 23